Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến

Phụ nữ sinh đẻ nhiều, vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, hoạt động tình dục không an toàn, từng thực hiện thủ thuật nạo hút phá thai đều có thể trở thành nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy đâu là cách điều trị viêm triệt để viêm lộ tuyến hiệu quả nhất hiện nay vừa có thể khỏi bệnh hoàn toàn vừa không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới khả năng sinh sản?

Cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện nay có hai phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là nội và ngoại khoa. Sau thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm

  - Điều trị nội khoa: trong đó kết hợp sử dụng thuốc uống và thuốc đặt.

  - Điều trị ngoại khoa: áp lạnh, đốt điện, dao LEEP.

  Với mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm riêng và tùy vào từng trường hợp mà sẽ lựa chọn cách chữa viêm lộ tuyến hiệu quả nhất. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia và phía bệnh nhân chỉ có duy phương pháp dao LEEP mới có khả năng trị bệnh triệt để, không tái phát, giảm đau đớn trong quá trình điều trị và quan trọng hơn không gây ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của người phụ nữ.

  Ngược lại, các phương pháp cũ như áp lạnh, đốt điện tồn tại nhiều hạn chế như tăng nguy cơ tái phát, để lại sẹo ở cổ tử cung ảnh hưởng tới việc sinh đẻ về sau, khiến bệnh nhân đau đớn khi điều trị.

  Bởi thế, bệnh nhân nên cân nhắc, tìm hiểu để lựa chọn được phòng khám uy tín có bác sĩ giỏi với cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến không tái phát bệnh lần 2, bảo vệ thiên chức và sức khỏe cho người phụ nữ.

  cach-dieu-tri-triet-de-viem-lo-tuyen

  Cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến

  Địa chỉ chữa trị viêm lộ tuyến triệt để không tái phát

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chữa trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám luôn đi đầu trong các công nghệ phương pháp mới vì thế tại đây đang áp dụng cách điều trị viêm lộ tuyến tốt nhất bằng dao LEEP công nghệ của Mỹ. Rất nhiều chị em mắc căn bệnh này khi tới đây điều trị đã đạt được hiệu quả cao, khỏi bệnh hoàn toàn không tái phát.

  Như trường hợp của chị Linh (Ba Đình – Hà Nội) 32 tuổi – bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trước khi tới đây chị đã đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi tái phát nhiều lần. Nhờ một người bạn giới thiệu chị đã tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để mong có cơ hội khỏi hoàn toàn.

  Nhờ có bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp điều trị tiên tiến nên chị Linh sau một thời gian được chữa trị tích cực tại đây đã khỏi hoàn toàn bệnh. Điều vui mừng hơn đó là chị đã có tin vui sau bao ngày tháng chờ đợi.

  cach-dieu-tri-triet-de-viem-lo-tuyen

  Cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến

  Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được cách điều trị triệt để viêm lộ tuyến hiệu quả. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện tới số 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị kịp thời hiệu quả.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan