Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám kinh nguyệt không đều như thế nào?

Khi đối diện với tình trạng kinh nguyệt không đều khiến không ít chị em lo lắng và muốn đi khám để xác định nguyên nhân gây ra do đâu. Vậy quy trình khám kinh nguyệt không đều như thế nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Quy trình khám kinh nguyệt không đều như thế nào

Xem thêm

  Khám kinh nguyệt không đều như thế nào? Khi thăm khám tại bệnh viện hay một số cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo các bước dưới đây. Sau khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định được nguyên nhân kinh nguyệt không đều do đâu từ đó sẽ có biện pháp điều trị và khắc phục kịp thời.

  kham-kinh-nguyet-khong-deu-nhu-the-nao-1

  Khám kinh nguyệt không đều như thế nào

  Bước 1:

  Bước đầu tiên trong quy trình khám kinh nguyệt không đều như thế nào đó là các bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng. Khi đó, các bác sĩ sẽ nắm rõ được tình trạng kinh nguyệt không đều của nữ giới như thế nào. Kinh nguyệt tới sớm, chậm, ít nhiều, rong kinh ra sao.

  Bước 2:

  Thông qua các dấu hiệu lâm sàng các bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Chẳng hạn việc thực hiện siêu âm để xác định được kích thước, sự phát triển của các khối u như thế nào để biết được nữ giới có mắc các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay không.

  Bước 3:

  Bằng việc thực hiện các phương pháp khám kinh nguyệt không đều các bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe của mỗi người ra sao. Từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp bằng thuốc, vật lý trị liệu hay một số trường hợp có thể cân nhắc việc thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật.

  Địa chỉ uy tín khám kinh nguyệt không đều

  Tại Hà Nội, một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thăm khám hiện tượng kinh nguyệt không đều tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám điều trị bệnh.

  kham-kinh-nguyet-khong-deu-nhu-the-nao-3

  Khám kinh nguyệt không đều như thế nào?

  Kinh nguyệt không đều không phải là bệnh lý mà là một trong những dấu hiệu bất thường tiềm ẩn một số bệnh lý có thể gây ra tình trạng khó thụ thai. Cụ thể, hiện tượng kinh nguyệt không đều có thể liên quan tới một số bệnh như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, polyp tử cung và một số bệnh phụ khoa khác.

  Chị em không nên chủ quan với hiện tượng kinh nguyệt không đều thay vào đó khi gặp dấu hiệu bất thường này cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để chủ động thăm khám càng sớm càng tốt để biết được nguyên nhân và có biện pháp điều trị khắc phục càng sớm càng tốt.

  Đã có không ít nữ giới vì chủ quan với hiện tượng kinh nguyệt không đều, không bận tâm tới vấn đề này cho tới khi lấy chồng, khó có con. Lúc này đi khám phát hiện ra mắc bệnh rất có thể bệnh đã tiến triển phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh sản của nữ giới.

  Trên đây là tư vấn về quy trình khám kinh nguyệt không đều như thế nào. Mọi thắc mắc hay muốn hẹn lịch khám trước mọi người vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan