Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư đặc quánh có mùi hôi ở phụ nữ

Khí hư đặc quánh có mùi hôi ở phụ nữ có sao không?. Đây là hiện tượng khá nhiều chị em gặp phải gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục và đe dọa tới khả năng sinh sản của chị em.

Khí hư đặc quánh có mùi hôi là bệnh gì?

Bình thường khí hư có màu trắng trong, không mùi nhưng khi gặp các dấu hiệu bất thường như khí hư có mùi hôi, loãng, đục, có màu vàng nhạt, xanh đục, đặc quánh có mủ cần cảnh giác. Bởi đây là những dấu hiệu bất thường cảnh báo nhiều bệnh lý ở nữ giới.

Xem thêm

  - Viêm nhiễm phụ khoa

  Khi gặp dấu hiệu khí hư bất thường có mùi hôi khả năng cao mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo…

  Ngoài dấu hiệu khí hư ra nhiều, hôi còn kèm theo ngứa rát vùng kín. Ở giai đoạn đầu các dấu hiệu này xuất hiện không rầm rộ, xuất hiện lẻ tẻ vì thế nhiều người thường bỏ qua hoặc chỉ điều trị bằng cách chăm chỉ vệ sinh bộ phận sinh dục hơn bằng dung dịch phụ nữ. Kết quả các triệu chứng chỉ thuyên giảm không thể trị triệt để bệnh.

  - Một số bệnh phụ khoa

  Khí hư đặc quánh, có kèm theo cả máu, rong kinh không được chủ quan. Bởi theo thống kê có tới 40% phụ nữ khi gặp các biểu hiện này đi khám phát hiện ra mắc u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung. Đây đều là khối u lành tính tuy nhiên nếu để lâu nó sẽ tiếp tục phát triển và gây hại cho sức khỏe người bệnh.

  - Ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Nó thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi từ 50 tới 60 tuổi. Bệnh rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu dường như không có triệu chứng gì lạ. Với một số người có thể nhận biết bằng dấu hiệu bất thường khí hư ra nhiều. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của chính mình đừng bao giờ bỏ qua những dấu hiệu bất thường ở vùng kín.

  khi-hu-dac-quanh-co-mui-hoi-o-phu-nu

  Khí hư đặc quánh có mùi hôi ở phụ nữ

  Địa chỉ khám điều trị khí hư hiệu quả

  Khi có dấu hiệu khí hư đặc quánh có mùi hôi ở phụ nữ nên có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ phụ khoa. Chị em phụ nữ có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ khám phụ khoa đang được nhiều người thăm khám, điều trị đạt hiệu quả cao.

  Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi đã có hàng chục năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn được đầu tư trang thiết bị hiện đại với phương pháp điều trị tiên tiến nên sẽ phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa trị bệnh.

  khi-hu-dac-quanh-co-mui-hoi-o-phu-nu (2)

  Khí hư đặc quánh có mùi hôi ở phụ nữ

  Nếu muốn đặt lịch khám trước và nhận được nhiều ưu đãi từ phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể gọi tới số điện thoại 02438.288.288. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám chữa trị hiệu quả nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan