Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh là một thủ thuật rất đơn giản trong y học. Tuy nhiên dù đơn giản tới đâu nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy vá màng trinh ở đâu an toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe, đảm bảo bí mật tuyệt đối?

Có nên đi vá lại cái ngàn vàng

Đã có nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì vợ đã “mất cái ngàn vàng”. Mặc dù xã hội bây giờ đã thoải mái hơn chuyện còn và mất nhưng vẫn có rất nhiều người đàn ông, trong đó có cả đàn ông tốt coi trọng điều này. Họ đối xử rất tốt với người yêu, mọi điều đều tốt chỉ duy nhất không thể chấp nhận vợ mình không còn trinh trắng.

Xem thêm
  va-mang-trinh-co-anh-huong-gi-khong

  Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

  Hoặc bản thân người phụ nữ đó không chấp nhận được việc mình bị thất tiết. Họ luôn thấy mặc cảm, tự ti, không đối diện được với bạn tình. Họ thấy căng thẳng và lo sợ trong đêm tân hôn. Một số trường hợp khác có thể do bị cưỡng hiếp khi còn nhỏ. Điều đó, còn nặng nề hơn khi họ phải nhớ lại những chuyện đau lòng.

  Trong trường hợp này nên vá màng trinh. Như vậy, sẽ giúp đêm tân hôn được hạnh phúc trọn vẹn, trả lại sự trong trắng thuần khiết đã mất. Giúp phụ nữ tự tin hơn, được tôn trọng hơn và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Ảnh hưởng của vá màng trinh tại địa chỉ không an toàn là gì?

  >> >> Có thể đối diện với nguy cơ viêm nhiễm do bác sỹ không giỏi chuyên môn, phòng thủ thuật, dụng cụ chưa được vô trùng vô khuẩn.

  >> >>Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại tấn công vào âm đạo gây  ra một số triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa như khí hư có mùi, ngứa vùng kín..

  Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? câu trả lời là có nếu thực hiện tại các địa chỉ chui, chưa được cấp giấy phép thực hiện tiểu phẫu này. Ngược lại, nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín đảm bảo đầy đủ yếu tố cho một tiểu phẫu an toàn sẽ đập tan mọi hoài nghi, do dự.

  Vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo an toàn

  Như đã nói ở trên vá màng trinh thực chất là thủ thuật rất đơn giản tái tạo lại màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình. Chính vì thế, nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín thì nỗi lo có đau không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không sẽ không phải bận tâm.

  va-mang-trinh-co-anh-huong-gi-khong

  Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

  Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội. Là nơi hội tụ các bác sỹ Việt Nam giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa sản. Thêm vào đó còn có các bác sỹ thẩm mỹ giúp phụ nữ lấy lại cái ngàn vàng chỉ sau một thủ thuật đơn giản trong vòng 15 tới 20 phút. Các bước thực hiện vá màng trinh tại phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội bao gồm các bước:

  Bước 1: Kiểm tra (xác định độ rách của màng trinh rộng hay hẹp, khám phụ khoa xác định có mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín không).

  Bước 2: Thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ, khâu lại màng trịnh bị rách bằng chỉ tự tiêu. Vì thế, sẽ đảm bảo khôi phục màng trinh giống như ban đầu. Hoàn toàn có thể trở thành gái còn trinh sau 20 phút dưới bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ và bác sỹ phụ khoa có chuyên môn cao.

  Bước 3: Chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu. Nghỉ ngơi vài giờ, dặn dò, hướng dẫn những lưu ý sau khi thực hiện tiểu phẫu.

  Khi thực hiện vá màng trinh tại đây sẽ đảm bảo:

  >> >> Giá cả công khai minh bạch.

  >> >> Tiểu phẫu đảm bảo độ an toàn vì có phòng thực hiện tiểu phẫu đảm bảo vô trùng hoàn toàn.

  >> >> Thông tin cá nhân đảm bảo giữ an toàn, bí mật tuyệt đối.

  Nếu còn lo sợ vá màng trinh có ảnh hưởng gì không có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại tư vấn, hỗ trợ online 02438 288 288. Hoặc tới trực tiếp 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để lấy lại niềm kiêu hãnh, sự tự tin vốn có trước đây của phái đẹp

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan