Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh là gì?

“Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho cháu biết vá màng trinh là gì? Vá màng trinh có bị phát hiện không ạ? Cháu 24 tuổi, đã trót trao cái quý giá nhất của đời con gái cho người không yêu thương cháu thật lòng. Giờ cháu sắp lập gia đình, cháu không muốn chồng cháu phát hiện ra quá khứ u tối đó của cháu. Vậy nên cháu rất mong bác sỹ tư vấn cho cháu vá màng trinh chồng cháu có biết không ạ?  Cháu xin cám ơn”. Đó là thắc mắc của bạn Thu Huyền (24 tuổi, Hà Nội) khi gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi.

Đáp:

Xem thêm

  Rất cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và gọi điện đến Phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi rất thông cảm và xin chia sẻ về vấn đề của bạn như sau:

  Màng trinh là màng mỏng che lại lỗ âm đạo nữ giới. Màng trinh được xem là thước đo để đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Nhưng cũng giống như Thu Huyền, nhiều cô gái đã trót dại trao thân cho những kẻ mang họ Sở để rồi mang những đau buồn, uốt hận. Tuy nhiên, Vá màng trinh ra đời đã mở ra cánh cửa tương lai hạnh phúc cho các cô gái.  Vậy vá màng trinh là gì?

  va-mang-trinh-la-gi-1

  Vá màng trinh là gì?

  Vá màng trinh là gì?

  Vá màng trinh là thông qua phương pháp thủ thuật ngoại khoa chỉnh hình để tái tạo màng trinh bị rách thành lớp màng trinh mới nguyên trạng như màng trinh ban đầu. Vậy quy trình vá màng trinh như thế nào?

  Khâu màng trinh, vá màng trinh đơn thuần và xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn là phương pháp đang được sử dụng vá màng trinh hiện nay.

  Quy trình vá màng trinh bằng phương pháp khâu màng trinh là dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cẩn thận, vá lại tấm màng trinh đã rách.

  Quy trình vá màng trinh bằng phương pháp đơn thuần là phương pháp khâu vết thương, khâu lại tấm màng trinh đã rác. Quá trình phẫu thuật khoảng từ 30 – 60 phút.

  Vá màng trinh khó bị phát hiện

  Vá màng trinh là gì?

  Với quy trình vá màng trinh xâm lấn công nghệ Hàn sử dụng chỉ tự tiêu Nano nhập khẩu Hàn Quốc, không đau đớn, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, tỷ lệ thành công cao, hạn chế mức thấp nhất rủi ro nhiễm trùng. Đây được coi là phương pháp vá màng trinh hiệu quả nhất hiện nay?

  Vá màng trinh có bị phát hiện không?

  Bạn Thu Huyền thân mến, vá màng trinh là cứu cánh cho giới chị em phụ nữ trong độ tuổi kết hôn. Với thủ thuật vá màng trinh hiện đại nhất trên thế giới,đem lại hiệu quả cao.  Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tấm mang trinh được khôi phục như cũ mà không để lại bất cứ dấu vết gì?

  Không chỉ vậy, tấm màng trinh mới còn được khôi phục về đặc điểm. Đó là hiện tượng chảy máu khi màng trinh bị rách.  Do đó, trong đêm tân hôn chắc chắn bạn sẽ chảy một ít máu hồng để chứng minh sự trinh tiết của mình.

  Vá màng trinh hoàn toàn không đau, không cần cắt chỉ, tính chính xác cao và đặc biệt hiệu quả như màng trinh thật, khôi phục nguyên trạng màng trinh cũ, độ chân thật cao và về cơ bản không thể nhận biết được. Do đó, việc vá màng trinh là khó có thể phát hiện được màng trinh đã làm thủ thuật hay chưa.

  Cánh đàn ông luôn lấy “Màng trinh” là thước đo cho phẩm hạnh của người phụ nữ. Chỉ những người phụ nữ còn trinh tiết mới được yêu thương, che chở. Vì vậy, bạn Thu Huyền nên làm thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo hạnh phúc được viên mãn nhất. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) với  kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn hiện đại nhất trong lĩnh vực vá màng trinh sẽ giúp bạn được tự tin với hạnh phúc trong tương lai. Hi vọng với thông tin trên có thể giải đáp được thắc mắc “Vá màng trinh là gì “ của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Vá màng trinh là gì?, 6.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan