Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh ở đâu an toàn

“ Trinh tiết ” vẫn là một trong những vấn đề được đề cao trong xã hội hiên nay đặc biệt là trong suy nghĩ của các đấng nam nhi. Chính vì vậy, nhiều chị em trót dại trao thân mình cho người khác không phải là chồng sắp cưới đã tìm đến những cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật vá màng trinh với hy vọng có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh là như thế nào?

Vá màng trinh là một thủ thuật được thực hiện nhằm khôi phục lại màng trinh ban đầu đã bị rách. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút thực hiện thủ thuật chị em đã có lại được một màng trinh mới như ban đầu. Nhờ có công nghệ này mà nhiều chị em đã có thể yên tâm và sống hạnh phúc với chồng của mình.

Xem thêm

  Quy trình vá màng trinh an toàn

  Vá màng trinh tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng được thực hiện trực tiếp trên cơ quan sinh sản của nữ giới nên việc thực hiện thủ thật phải đảm bảo một quy trình an toàn nhất để tránh mọi biến chứng có thể sảy ra.

  Thông thường, quy trình vá màng trinh an toàn trải qua các bước sau đây:

  Trước tiên: các bác sĩ sẽ phải tiến hành khám phụ khoa tổng thể xem chị em có bị mắc các bệnh phụ khoa hay không, nếu có thì phải xử lý bệnh trước để tránh viêm nhiễm nặng hơn. Đồng thời kiểm tra xem tình trạng của màng trinh bị rách như thế nào.

   

  Vá màng trinh ở đâu an toàn

  Vá màng trinh ở đâu an toàn

  Tiếp theo: vá màng trinh bằng công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ dùng loại chỉ tự tiêu để thực hiện khâu lại các mảnh màng trinh bị rách. Loại chỉ này có ưu điểm là không phải cắt chỉ nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

  Cuối cùng: sát trùng vết thương cẩn thận để tránh bị viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ vá màng trinh an toàn

  phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ vá màng trinh uy tín số 1 tại Hà Nội là điểm đến tin cậy cho tất cả các chị em có ý định đi vá màng trinh.

  Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục, đã từng đi học tập ở nước ngoài về.

  Phòng khám luôn áp dụng và đảm bảo việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình vá màng trinh an toàn, các công cụ trong quá trình thực hiện tiểu phẫu đều được đảm bảo vô trùng.

  Chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhiệt tình trước và sau tiểu phẫu và đặc biệt là khi đến đây bệnh nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn về thông tin cá nhân…

  Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về vá màng trinh chị em có thể liên hệ qua tổng đài 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan